5 เทคนิคสยบผู้ชายคาเตียง

หลายๆ คนบนโลกใบนี้ต่างต้องเคยผ่านเรื่องบนเตียงมากันแล้วทั้งนั้น แต่จะทำอย่างไรให้ถึงจุดสุดยอดอย่างไม่มีวันลืม อย่างกับในหนังโป๊ที่เราเคยดูๆ กัน อย่างนั้นมันต้องมีเทคนิคยังไงบ้างที่จะสามารถทำให้เรามีเซ็กส์ที่สามารถเอาผู้ชายให้สยบคาเตียงได้แบบในหนังโป๊เราไปติดตามกันเลย

1.ก่อนที่จะขึ้นเตียงเพื่อบรรเลงเพลงเซ็กส์กันนั้นควรจะสัมผัสตัวกันแบบแนบเนื้อกันให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพื่อเป็นการเติมไฟรักให้โชติช่วง อาจจะเปิดหนังโป๊ดูกันก่อนเพื่อเป็นการกระตุ้น และใช้มือมือลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆ ของฝ่ายชายขณะที่นั่งดูหนังโป๊กันอยู่ พอเริ่มเกิดอารมณ์ให้วางมือของคุณไว้ที่ต้นขาของผู้ชายใกล้ๆ กับน้องชายของคนรักเพื่อเป็นการบอกเป็นนัยๆ ว่าพร้อมแล้ว ซึ่งการสัมผัสกันอย่างอ่อนโยนก่อนที่จะขึ้นเตียง เป็นการสร้างความอบอุ่นซึ่งกันและกัน และเป็นการแสดงออกถึงความใกล้ชิดที่แนบแน่นทางร่างกายที่สามารถแสดงออกและสื่อถึงกันได้

2.คุณอาจจะเคยดูในหนังโป๊ญี่ปุ่นฝ่ายชายมักจะปลุกเร้าอารมณ์ฝ่ายหญิงก่อนเสมอๆ เนื่องจากว่าโดยทั่วไปแล้วนั้นผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องใช้เวลาในการอุ่นเครื่องนานกว่าผู้ชายกว่าเครื่องจะติด จนบางทีอาจทำให้ผู้ชายนั้นเบื่อกันไปก่อนก็ได้ ดังนั้นผู้หญิงอย่างเราๆ ควรที่จะต้องรู้จักปลุกเร้าตัวเองก่อนที่จะถึงเวลาสอดใส่ แนะนำให้เปิดหนังโป๊ดูหรือเข้าไปปลุกอารมณ์ตัวเองในห้องน้ำซะก่อนตอนเข้าไปอาบน้ำ ทั้งนี้เพื่อเป็นการติดเครื่องรอไว้ก่อนเพราะฝ่ายชายเครื่องติดง่ายกว่านั่นเอง

3.ผู้ชายโดยทั่วไปชอบให้ฝ่ายหญิงนั้นเป็นฝ่ายเสนอมากกว่าเป็นฝ่ายสนอง ดังนั้นคุณส่งข้อความไปบอกฝ่ายชายว่าคืนนี้คุณต้องการเค้า นัดเวลาแล้วคุณก็เปิดหนังโป๊ดูรอได้เลย

4.คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ชายเป็นประเภทที่ชอบเห็นอะไรที่มันชัดเจน เพราะฉะนั้นเวลามีอะไรกันไม่ควรปิดไฟ มันก็เหมือนดูหนังโป๊แต่ปิดโทรทัศน์แล้วฟังแต่เสียงนั่นแหละ มันไม่เห็นภาพ การที่ผู้ชายเห็นภาพของเราขณะมีอะไรกันนั้นมันทำให้ผู้ชายฟินมากขึ้นด้วย

5.โม๊กบ้างอะไรบ้าง เคยได้ยินมั้ยคำว่า เมียที่ดีคือกะหรี่บนเตียง ใช่แล้วการที่จะมัดใจชายให้สยบคาเตียงได้ต้องทำในสิ่งที่เขาต้องการถ้าแรกๆ ทำไม่เป็นก็ไปศึกษาจากหนังโป๊ก็ได้มีโม๊กกันทุกเรื่องอยู่แล้ว ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ ตัวคุณเองถ้าได้ลองทำแล้วอาจจะติดใจเองก็ได้ มันก็เหมือนกับที่ผู้ชายเค้าชอบเลียของเรานั่นแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *