การช่วยตัวเองและดูหนัง18+ในคุณผู้ชาย เป็นเรื่องดี หรือเรื่องร้ายกันแน่

การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง หรือ เรียกอีกอย่างว่า ช่วยตัวเอง กับดูหนัง18+เป็นเรื่องที่แทบจะทุกคนน่าจะผ่านมาทั้งนั้น มันเป็นกระบวนการหนึ่งในการรับรสเสพความสุขทางเพศ โดยไม่ต้องไปยุ่งเกี่ยวกับใคร อาจจะแค่สร้างจินตนาการ หรือ การชมดูหนัง18+ แล้วจัดการหาความสุขเงียบๆ กับตัวเองก็ทำได้ แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับคุณผู้ชาย เชื่อว่ามีหลายคนที่มีความกังวลอยู่ว่าการช่วยตัวเองเป็นเรื่องที่มีผลเสียมากน้อยแค่ไหนกับตัวเองหรือไม่ เพราะมันมีความเชื่อที่กล่าวถึงผลเสียจากการช่วยตัวเองหลายอย่าง เช่น ช่วยตัวเองทำให้ สิวขึ้น , ทำให้มีอาการล่มปากอ่าวได้ง่าย , ทำให้ไม่สูง, ทำให้เรียนไม่รู้เรื่อง, ทำให้กระสุนหมดเปลืองโดยเปล่าประโยชน์ หรือ พูดง่ายๆ ก็คือ เสี่ยงต่อการเป็นหมันตั้งแต่อายุไม่มากนั่นเอง… และก็ยังมีอีกหลายประการที่ดูแล้วก็น่าเป็นกังวลอยู่เหมือนกัน แต่มันเป็นเรื่องเลวร้ายเช่นนั้นจริงๆ หรือ ?
การช่วยตัวเองในทางการแพทย์และงานวิจัย รู้สึกว่าจะให้ผลที่ค่อนข้างตรงกันข้ามกับเรื่องของความเชื่ออยู่หลายประการ คือ แทนที่มันจะส่งผลเสีย มันกลับเป็นเรื่องที่ดีมากกว่า เช่น…
การชักและดูหนัง18+สามารถช่วยให้มีลูกได้ง่ายขึ้น ในกรณีความเชื่อที่ว่า การสำเร็จความใคร่มากๆ ทำให้กระสุนหมด และเสี่ยงเป็นหมันนั้น ในทางการวิจัยแล้วพบว่า การสำเร็จความใคร่เป็นการ ระบายเอาเชื้อสเปิร์มที่ค้างเก่าออกไป ทำให้ในร่างกายมีเชื้อใหม่ที่มีความสดใหม่มีความแข็งแรงมากกว่ามาแทนที่ ดังนั้น แม้จะมีคู่แต่งงานแล้ว การทำกิจกรรมด้วยตนเองบ้างก็เป็นเรื่องไม่เลวหรือการดูหนัง18+ก็ไม่แปลก
สามารถช่วยลดสิวที่เกิดจากความเครียด เรื่องนี้ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่ว่า สำเร็จความใคร่ทำให้สิวเยอะ แต่ในความเป็นจริง สิวเกิดได้จากหลายสาเหตุ ความเครียดก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว การสำเร็จความใคร่นั้น ทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนออกซิโทเจน และโดพามีนออกมา มันทำให้สมองรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าและอารมณ์ดีมากขึ้น เมื่อเป็นแบบนั้นความเครียดจะลดลงการดูหนัง18+ก็เช่นกันลดความเครียดได้ ส่งผลต่อการลดลงของสิวที่เกิดจากความเครียดได้
ช่วยลดปัญหาการหลั่งเร็ว การสำเร็จความใคร่ ทำให้ได้เรียนรู้ถึงอาการเสียวในระหว่างดูหนัง18+เราสามารถกลั้นน้ำของเรา และสามารถหัดควบคุมการปล่อยน้ำกามได้ เหมือนกับการฝึกหัดด้วยตนเองได้บ่อย และนอกจากนี้ การช่วยตัวเองก่อนที่จะมีกิจกรรมทางเพศสัก 1-2 ชั่วโมง ก็มีส่วนช่วยชะลอการหลั่งได้อีกต่างหาก
และยังมีข้อดีอีกหลายประการ ซึ่งมีหลายข้อที่ตรงกันข้ามกับความเชื่อ อย่างไรก็ตาม การช่วยตัวเอง ก็ไม่ควรฝังใจกับเรื่องหีมากจนเกินไป เพราะมันทำให้เราเกิดจินตนาการดูหนัง18+เตลิดได้ง่าย ใช้มันเพื่อเป็นการบำบัดความเครียด แสวงหาความสุขแบบง่ายๆ และลดความเสี่ยงในการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ก็จะดีที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *