เรื่องบนเตียงที่คุณยังไม่รู้ ! และเราแนะนำให้รู้ไว้เพื่อ ประสบการณ์เย็ดที่ดีที่สุด

01

 

เมื่อคนมากมายพูดกันเรื่องเพศสัมพันธ์ หรือที่คนอื่นๆเรียกกันจนติดปากว่า เซ็กซ์ นั้นหลายๆคนก็มักจะมีมุมมองรวมไปถึงความรู้สึกต่างๆ ทั้งจากการศึกษาเอง ฟังจากปากคนอื่นมาเรื่อยๆ รวมไปถึงจากประสบการณ์ของตัวเองอีกด้วยมากมายเต็มไปหมด และบ้างครั้งก็เป็นข้อมูลที่ถูกแต่บ้างครั้งที่เราได้ยินมานั้นก็อาจจะเป็นข้อมูลที่ผิดก็ได้ เราลองมาทราบข้อมูลที่ถูกกันดังต่อไปนี้

1.รอบพรหมจรรย์เป็นสิ่งที่สำคัญ

ไม่ใช่ว่านึกอยากจะเย็ดก็เย็ด หรือเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาแล้วจะมีกันได้เลยในทันทีทันใดนะค่ะ คุณควรจะนับวันและรอบประจำเดือนของฝ่ายหญิงเอาไว้ด้วย เพื่อการป้องกันต่อการตั้งท้อง และถ้าคุณยังไม่พร้อมที่จะรับผิดชอบเธอคุณก็ควรจะนับเรื่องนี้บ้างนะค่ะ และท่องไว้ให้ขึ้นใจเลนทีเดียว

2.ครั้งแรกมักจะมีเลือดออกเสมอ

คุณอาจจะพอทราบกันมาบ้างแล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีกลุ่มคนกลุ่มน้อยที่ไม่เคยทราบเรื่องนี้เลย ในการมีเย็ดครั้งแรกของคุณและเธอโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีเลือดออกมาตามเสมอ ทั้งนี้ก็เป็นผลมาจากการที่เยื่อพรหมจรรย์ ซึ่งเป็นเยื่อบางๆที่อยู่ตรงจิมิของเธอได้รับการฉีกขาดนั้นเอง

3.ประสาทสัมผัสที่ดีที่สุดของฝ่ายหญิง

ถ้าหากฝ่ายชายต้องการที่จะเล้าโลมฝ่ายหญิงให้เธอไปถึงจุดที่สุดยอดแล้วละ ก็มีผลการศึกษาซึ่งอ้างอิงจากหนังสือ How You Can Give and Receive Intense Sexual Pleasure ออกมาระบุว่า การได้รับการกระตุ้นอารมณ์โดยเฉพาะส่วนที่เป็นอวัยวะเพศด้วยแล้วนั้น จะเริ่มต้นจากทางด้านซ้ายของฝ่ายหญิงนั้นจะทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ไวและดีที่เดียว เพราะด้านซ้ายสมองจะสั่งการและมีประสาทสัมผัสที่ไวกว่าส่วนอื่นๆของร่ายกาย

 

 

4.ขนาดก็สำคัญต่อการเย็ด

การมีเซ็กซ์นั้นไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องของขนาดอวัยวะเพศที่สำคัญเสมอไป แต่เมื่อเอาเข้าจริงๆแล้ว เรื่องของขนาดกับกลายเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ในทันทีเมื่อคิดจะมีเซ็กซ์กัน ตามข้อมูลแล้ว จากกระสอบถามฝ่ายหญิงหลายๆคนแล้ว ส่วนใหญ่บอกตรงเหมือนกันเลยว่า เรื่องของขนาดพวกเธอจะแคร์ไม่น้อย แต่ถ้าบางทีเจอขนาดใหญ่จนเกินไปก็อาจจะทำให้จิมิของเธอเจ็บก็ได้ ขอแค่ขนาดพอดีๆก็พอแล้ว

5.ผู้หญิงก็สามารถแตกได้

ไม่ใช่ว่าฝ่ายชายจะเสร็จเป็นฝ่ายเดียว น้ำเงี่ยนของคุณผู้หญิงก็สามารถแตกออกมาได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้น้ำเงี่ยนของฝ่ายหญิง จะเกิดขึ้นได้ด้วยวิธีการหลักๆ เลยคือการกระตุ้นอารมณ์จนทำให้เธอไปถึงจุดสุดยอดนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นน้ำเงี่ยนของฝ่ายหญิงจะออกมาปริมาณที่ไม่เท่ากันแต่อย่างใด บางคนก็เยอะแต่บางคนก็น้อยแตกต่างกันออกไป

อ้างอิง : http://men.kapook.com/view36487.html

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *